Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ DÀNH CHO ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN CỦA DAQUYSAIGON.NET

DaquySaiGon.net liên kết với các đồng nghiệp trong ngành Địa chất đang làm việc và công tác trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, đặc biệt là các đồng nghiệp đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp những sản phẩm đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy từ đá quý và đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên và đúng chất lượng cho thị trường. Nguồn kinh phí thu được sau khi trừ đi các khoản chi phí sẽ được sổ sung vào nguồn Quỹ để duy trì và phát triển DiaChatVN.com và tài trợ các hoạt động khác (học bổng, Pangaea,…).

Về chính sách giá của các vật phẩm trên DaquySaiGon.net đã đề cập tại:

  1. Chính sách chất lượng.
  2. Vì sao giá các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net thấp hơn các nơi khác?
  3. Chất lượng của các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net có đảm bảo không?

DaQuySaiGon.net không phải là mô hình kinh doanh, dù tiếp cận được nguồn hàng với giá gốc, do không đặt mục tiêu vì lợi nhuận, nên nhìn chung giá các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net không cao, giá lẻ bằng giá sỉ, thậm chí nhiều vật phẩm có giá thấp hơn cả giá sỉ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đối với các vật phẩm có giá thấp hơn giá sỉ là do các vật phẩm đó do các đồng nghiệp Địa chất gửi tặng, DaQuySaiGon.net phân phối lại chủ yếu để gây quỹ, và DaQuySaiGon.net cũng không cung cấp số lượng lớn các vật phẩm với giá đã niêm yết nhằm đảm bảo ổn định của thị trường, không ảnh hưởng đến các mô hình kinh doanh khác.

Mặc dù vậy, DiaChatVN.com cũng sẽ có chính sách giá ưu đãi dành riêng cho các đại lý, bạn hàng thường xuyên sử dụng các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net, cụ thể như sau:

  1. Chính sách giá dành cho đại lý (mua đi bán lại).
  2. Chính sách giá dành cho bạn hàng (các khách hàng thường xuyên sử dụng vật phẩm của DaQuySaiGon.net), nhất là đối với các khách hàng dùng đá tự nhiên để chữa bệnh, giúp đỡ, cứu người.
  3. Chính sách giá dành cho sinh viên, học sinh, nhất là đối với sinh viên Khoa Địa chất trường Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh.
  4. Chính sách giá dành cho các đồng nghiệp.
  5. Chính sách giá dành cho các mô hình kinh doanh nhỏ.
  6. Chính sách giá dành cho các thành viên của DiaChatVN.com - Website Địa chất Việt Nam - Diễn đàn Địa chất tiếng Việt ra đời sớm nhất tại Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0903.12.1368 (Nguyễn Phúc Sang - Thành viên sáng lập DiaChatVN.com) hoặc các thành viên tham gia hệ thống.

Lên đầu trang