Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đá Mắt hổ - Tiger's eye màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh, bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những nhấp nháy, trông giống như Mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy.

Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.

Tiger-eye

Sử dụng đá Mắt hổ theo kinh nghiệm dân gian:

- Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá Mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

- Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá Mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

- Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá Mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

- Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên hãy nên đeo đá Mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

- Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá Mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.

- Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá Mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động..., cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

- Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột: nên cầm quả cầu đá Mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khỏe lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.

- Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá Mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

- Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế lào từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá Mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hòa nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.

- Cầm đá Mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

- Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá Mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần dũng khí và dũng để trừ tà.

- Đem đá Mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rô những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sáng, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh.

- Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay làm bằng đá Mắt hổ vào tay người đó, lập tức sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

matho

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ MẮT HỔ / MẮT CỌP - TIGER'S EYE

Lên đầu trang