Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đây là một loại đá khá phổ biến trong thiên nhiên, màu sắc thường gặp là trắng, tím hoặc hồng. Thạch anh có khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não. Nhờ vậy, những ai mang nó sẽ minh mẫn hơn trong học tập, nghiên cứu.

Lịch sử đá Thạch anh:

- Đá Thạch anh được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại thủy tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt, nhiều dấu tích cho thấy con người thời tiền sử đã biết sử dụng Thạch anh làm đồ trang sức.

- Từ xa xưa, Thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thê chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá Thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần.

- Nhiều loại đá Thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để dây vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá Thạch anh và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

- Từ thời xa xưa, Thạch anh được coi là đá màu nhiệm, các nhà Trường sinh học trên thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai. Thạch anh thuộc loại đá bán quý (semi-gemstone), rất cứng, chỉ sau kim cương.

- Thạch anh còn được gọi là đá phong thuy (fengshui stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra một trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự mai mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

- Các doanh nhân châu Á thường đặt đá Thạch anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc mai mắn cho người sở hữu.

- Nhiều hình tượng con vật gần gũi và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như Phật bà nghìn tay nghìn mắt, thần tài, long, lân, quy, phượng, cóc,… được chế tác từ Thạch anh. Với những tượng này nên đặt vị trí nào trong nhà? Đồ nội thất phong thủy bằng Thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt. Mệnh Kim dùng Thạch anh trắng, mệnh Mộc đi với màu xanh, mệnh Thủy dùng Thạch anh đen, xám, mệnh Hỏa đi với Thạch anh màu đỏ, tím, mệnh Thổ dùng Thạch anh vàng, nâu.

Cách tiêu khử Thạch anh:

- Đặt vào động Thạch anh tím (hình khối động lớn), nhờ tần suất dao động trong động Thạch anh phát giúp cho sản phẩm cần tiêu khử bổ sung năng lượng từ trường.

- Dùng nước rửa sạch, sau đó đem phơi dưới ánh nắng 30 phút.

- Dùng khói hương trầm tĩnh hóa khoảng 2 tiếng.

- Nếu đến đền chùa, đưa sản phẩm đá Thạch anh vòng qua lư hương (bên trái 3 lần, bên phải 3 lần, hoặc tụng kinh phật hoặc hát thánh ca nếu đạo cơ đốc và thiên chúa giáo).

Lên đầu trang