Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc sử dụng đá quý và đá bán quý trên phương diện phong thủy có ý nghĩa giúp gia tăng linh khí, cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” cho bản thân, gia đình, môi trường sống,… giúp chúng ta có điều kiện tốt nhất để đạt đến đỉnh cao nhất trong thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Tuy nhiên, “trường bảo vệ năng lượng” là vận dụng phối hợp cân bằng những nguyên tố Ngũ hành tự nhiện trong vũ trụ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để hình thành nên một dạng năng lương tương ứng bảo vệ cho cơ thể con người; vì vậy, khi sử dụng đá phong thủy để cải thiện và cân bằng "trường bảo vệ năng lượng" của bản thân cần lựa chọn loại đá phong thủy và màu sắc tương ứng để tăng cường khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng một cách phù hợp với bản mệnh của từng người (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

 Ví dụ, người mệnh Mộc không nên đeo đá trắng. Vì viên đá trắng là thuộc Kim. Dao chặt được cây. Kim khắc Mộc. Người đó đeo trang sức đá, nhưng không theo quy luật thuận cho mình, mà khắc lại mình nên theo thuyết ngũ hành tương khắc là không tốt.

Vậy vấn đề làm sao để xác định hành nào hợp với mệnh mình? Có nhiều phương pháp để xác định, tuy nhiên ở mức độ cơ bản, ta có 2 phương pháp chính:

1. Xác định ngũ hành của bản mệnh thông qua nạp âm năm sinh trong Bảng Lục thập hoa giáp (60 năm hoa giáp).

2. Xác định ngũ hành của bản mệnh thông qua phương pháp Cung phi Bát trạch (phong thủy nhà cửa) hay còn gọi là Cung mệnh, Mệnh trạch cung.

Hiện nay, ở cấp độ cơ bản, cách luận về Sử dụng đá hợp Mệnh theo nạp âm năm sinh chưa thuyết phục được người dùng bởi cơ sở lý luận của nó quá yếu: Từ ngũ hành của nạp âm năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, người ta cho rằng hành đó chính là hành cần thiết của bản mệnh đó, cần phải tăng cường hành đó cho bản mệnh tương ứng. Tuy nhiên, Bảng Lục thập hoa giáp là lý thuyết cơ bản của Tử vi; mà Tử vi hay Tử vi đẩu số là bộ môn dự đoán vận mệnh con người, không nặng về biện pháp cải mệnh, bản thân Tử vi cũng không có lý luận về việc tăng cường ngũ hành của bản mệnh bằng ngũ hành nạp âm của năm sinh bản mệnh. Hơn nữa, lý thuyết về nạp âm hiện vẫn còn đang tranh cãi ngay cả trong các nhà nghiên cứu về Tử vi, và Tử vi ngày nay không còn được chuộng bởi chỉ dự đoán mà không đưa ra biện pháp. Vì vậy, người ta quan tâm đến một lựa chọn khác: Sử dụng đá theo Cung mệnh (Cung phi, Mệnh trạch cung).

NẮM BẮT ĐƯỢC HƠI THỞ CỦA VŨ TRỤ ĐỂ CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG SỐNG NHẰM TẠO NÊN SỨC SỐNG CHO NGÔI NHÀ VÀ ĐẠT CÁC MỤC TIÊU TÀI LỘC!

1. Sử dụng đá phong thủy theo mệnh Kim

2. Sử dụng đá quý theo mệnh Mộc

3. Sử dụng đá phong thủy theo mệnh Thủy

4. Sử dụng đá phong thủy theo mệnh Hỏa

5. Sử dụng đá phong thủy theo mệnh Thổ

Tra cứu ngũ hành theo bản mệnh

Tham khảo thêm cách khác: Sử dụng đá theo Cung mệnh (Cung phi, Mệnh trạch cung) hay Dùng đá quý hợp mệnh theo Cung phi - Cung mệnh - Mệnh trạch cung

Lưu ý: Đây là cách luận giải cơ bản, mức độ phổ thông. Quý khách muốn tư vấn với mức độ chính xác cao theo phương pháp Dụng thần Bát tự (Tứ trụ, Tử Bình) vui lòng sử dụng chức năng Tư vấn của DaQuySaiGon.net tại đây

Lên đầu trang