Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đá phong thủy và vật phẩm phong thủy

Bạn đang gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống? Nhiều phiền phức trong kinh doanh? Tất cả điều đó có thể bắt nguồn từ việc gặp một thế phong thủy chưa tốt. Có rất nhiều phương pháp để cải thiện môi trường phong thủy, trong đó việc lựa chọn đá phong thủy, trang sức và vật phẩm phong thủy từ đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên là một lựa chọn đáng chú ý.

Trong chúng ta ai cũng biết, vạn vật đều có Âm Dương Ngũ hành, mà năng lượng Âm Dương Ngũ hành có thể giúp cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” của chúng ta. “Trường bảo vệ năng lượng” chính là vận dụng phối hợp cân bằng những nguyên tố Ngũ hành tự nhiện trong vũ trụ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để hình thành nên một dạng bảo vệ cho cơ thể con người. Trường bảo vệ này có năng lượng rất mạnh trong việc cầu phúc, trên phương diện phong thủy, không những có thể giúp ổn định tâm tư và vận thế, tụ tài, hóa sát, mà còn có thể trợ giúp năng lượng Ngũ hành bên trong cơ thể, làm mạnh mẽ thêm chính khí của từ trường, từ đó nâng cao tố chất trí tuệ, mở ra một tiền đồ tươi sáng, giúp ta thuận lợi bước tới thành công, có được cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

Đá quý và đá bán quý (kim cương, thạch anh, ruby, thiên thạch,…) được hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp nhiều tinh hoa của vũ trụ, chịu nhiệt độ và áp suất cao của vỏ Trái đất; vì vậy, bản thân đá đã hàm chứa nhiều năng lượng mạnh mẽ, chúng có khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Việc sử dụng đá quý và đá bán quý trên phương diện phong thủy có ý nghĩa giúp gia tăng linh khí, cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” cho bản thân, gia đình, môi trường sống,… giúp chúng ta có điều kiện tốt nhất để đạt đến đỉnh cao nhất trong thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

NẮM BẮT ĐƯỢC HƠI THỞ CỦA VŨ TRỤ ĐỂ CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG SỐNG NHẰM TẠO NÊN SỨC SỐNG CHO NGÔI NHÀ VÀ ĐẠT CÁC MỤC TIÊU TÀI LỘC!

Một số tác dụng của Đá phong thủy:

1. Gia đình bình an, tài vận thông thuận:

- Đá cầu Thạch anh - động Thạc anh - Thạch anh hình trụ khối lớn – đá Hắc Diệu Thạch đặt ở góc nhà.

- Tác dụng: truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà, đem lại nhiều mai mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí:

Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hóa xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

3. Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát:

Góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà - chặn sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần:

Đặt Thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng:

- Bên cạnh tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ Thạch anh trắng có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

6. Nhà không được hướng:

Đối diện chính cửa ra vào là đường cái, hoặc vị trí nhà ở góc đường chữ L, cửa nhà có cây to hoặc cột điện nên treo trước của nhà một quả chuông gió bằng đá thuộc họ Thạch anh hoặc trong góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà.

7. Khử mùi:

Cửa nhà vệ sinh treo Thạch anh hoặc đặt Thạch anh có thể giải uế khí.

8. Hiện tượng bóng đè:

Đầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thạch anh có thể hóa giải hiện tượng bị bóng đè.

9. Nơi buôn bán:

Tại quầy bán hàng đặt Thạch anh tím hoặc màu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cách cầu tài:

Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên:

Đầu giường đặt thuy tinh phấn hồng, Thạch anh tím có tác dụng dung hòa tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối vợ chồng.

(Theo Lê Mai và Tổng hợp).

Lên đầu trang