Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thạch anh hồng có khả năng trấn an các cá nhân thường xuyên bị xúc động, giảm stress và các cảm xúc bất lợi và làm thông thoáng các tắc nghẽn do sợ hãi và các cơn ghen tạo ra. Đó là loại Thạch anh thúc đẩy tính đam mê và tình thương nhân loại, đây là loại Thạch anh của các tình nhân.

Màu hồng do sự có mặt của titanium hay manganese, trong mờ, tổng quát chắc và ít kết tinh. Là loại Thạch anh rất đặc sắc được dùng trong tình yêu.

Có tác dụng trên thể tinh thần nên giúp cho ngủ ngon, không mơ hoang, giúp phục hồi trí nhớ.

Giúp dễ dàng nhập định, làm thanh khiết các luân xa trong sự luân chuyển vòng quanh cơ thể khoảng 10cm làm tăng khả năng nhạy cảm của cơ thể.

Là viên đá của tình yêu, Thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh xa các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

- Ghi chú: Nếu khối Thạch anh hồng quá lớn thì nên để Thạch anh hồng dưới chân giường thì tốt hơn để ở đầu giường, tránh năng lượng quá mạnh của Thạch anh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Công dụng của Thạch anh hồng theo kinh nghiệm dân gian:

- Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động liên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

- Nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch.

- Thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương.

- Có ý kiến cho rằng, Thạch anh hồng có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

- Thạch anh hành giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát.

- Ngọc treo bằng Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

- Hộ phù bằng Thạch anh hồng có lợi ích trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chồng sớm tìm được tình yêu của mình.

- Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hện giữa chủ nhân với người khác.

Đối với luân xa ở vùng tim: ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này khơi gợi lòn gnhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm.

- Tuy nhiên, Thạch anh hồng chưa được biết đến ở dạng tinh thể mà chỉ tồn tại ở dạng vĩa.

Người mệnh HỎA, THỔ nên sử dụng đồ trang sức Thạch anh hồng.

Thiềm thừ ngậm tiền bằng đá Thạch anh

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc. Cóc 3 chân này còn gọi là Thiềm thừ chuyên dùng trong Phong thủy ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc. Bởi lẽ Tiềm thừ tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không bài tiết ra nên nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro.

Thiềm thừ còn đại diện cho mặt trăng bởi những hoa văn trên mình nó giống như mặt trăng quan sát về đêm. Nên nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong thủy. Nên: Bày trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Bày trên bàn thờ, trên két bạc, trên bàn làm việc... Nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc. Tránh: Đặt trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ, nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

thachanhhong

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH HỒNG - ROSE QUARZT TẠI ĐÂY: CLICK VÀO ĐÂY

Lên đầu trang