Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại Thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho: Sự tự chủ về mặt tinh thần, có ý thức về mọi vấn đề, niềm tin về tâm linh, khả năng dự đoán – tiên tri, sức sống mạnh mẽ, tính chặt chẽ - chính xác, đúng mực – thận trọng, điều độ - tiết độ.

 Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.

Tính chất màu nhiệm

Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy:

- Ở Ai Cập cổ đại, Thạch anh tím là biểu hiện của sự hạnh phúc và sức khỏe.

- Ở Châu âu, Thạch anh tím là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cơi mở.

- Ở Ấn Độ, Thạch anh tím là biểu tượng của tình yêu hòa bình.

Tinh thể Thạch anh tím để giữa hai chân mày giúp cho đầu óc thanh thản, có sự bình an trong nội tâm.

Người ta cho rằng Thạch anh tím là chủ khai mở con mắt thứ ba thị thấu.

Thạch anh tím dập tắt nỗi đau về tinh thần và xóa bỏ lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tu duy, làm đầy linh giác và tạo cho con người sự sáng suốt.

Còn có ý kiến cho rằng Thạch anh tím để dưới gối sẽ có những giấc mơ đẹp.

Ảnh hưởng tới luân xa.

Đối với luân xa vùng trán: tác động đến các cơ quan vùng đầu, luân xa này cũng có liên hệ với các kinh lạc ở vùng bàng quang và vùng ruột giúp thực hiện ý tưởng, kích thích sự năng động tích cực. Năng lượng cảm thụ Âm.

Cách dùng theo kinh nghiệm dân gian:

- Thả Thạch anh tím vào trong rượu sẽ làm mất đi vị cay sặc mũi, làm cho rượu thơm hơn, dễ uống và khó say hơn. Bản thân chữ Amethyst trong tiếng Hy Lạp trước đây có nghĩa là “không say”.

- Đặt một viên đá Thạch anh tròn vào trong gối đầu sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể khi ngủ không bị mất ngủ, làm cho giấc ngủ ngon hơn. Chú ý đối với những người trẻ hay những người khỏe bình thường mà đặt Thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì Thạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí nhiều nhất.

- Những cháu nhỏ còn đang theo học, nếu khi ngồi học hay làm bài có đặt một viên Thạch anh tím tròn bên dưới đệm sẽ làm cho học tập chuyên tâm hơn, nâng cao khả năng tư duy học bài và kết quả học tập.

- Trong một gia đình nếu có trẻ em quá hiếu động, hãy đặt vào đệm trên chiếc ghế ngồi học của cháu một viên Thạch anh tím tròn sẽ giúp cho cháu bớt hiếu động, tập trung chú ý, nâng cao kết quả học tập và hòa nhã hơn trong khi giao thiệp với người khác.

- Hãy để trên bàn học một viên Thạch anh tím, từ trường của Thạch anh tím sẽ làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.

- Đeo trang sức làm bằng Thạch anh tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.

- Hãy đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi một miếng Thạch anh tím sẽ có tác dụng thu tài nạp khí, cũng được coi là tụ tài.

- Khi xem phong thủy, thấy trong nhà có sự xung hoặc sát, hãy để một viên Thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ giải sát trừ xung.

- Người mới học ngồi thiền, hãy đặt dưới đệm ngồi một viên Thạch anh tím sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.

- Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu nên đặt một viên Thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có tác dụng hóa giải tính khí nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

- Những bạn thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền, nên đặt trước người, sau người hay trước sau người đều đặt viên Thạch anh tím sẽ có tác dụng điều hòa sự vận động của hai mạch.

- Các cháu nhỏ nên đeo vòng tay, dây chuyền hay kiềng cổ được làm bằng Thạch anh tím sẽ có tác dụng kích thích niềm vui chơi đam mê, sẽ hiếu học hơn.

- Thạch anh tím cũng là đại diện cho sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ. Vì vậy, có thể dùng Thạch anh tím làm thành tín vật rất tốt.

- Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức được làm từ Thạch anh tím, sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do “ở hiền gặp lành”.

- Những bạn gái liễu yếu đào tơ nên đeo đồ trang sức được làm từ Thạch anh tím, sự trang nhã cao cang của Thạch anh tím sẽ làm cho bạn tăng thêm nềm đam mê nghiên cứu về tri thức, trí tuệ, từ đó cải thiện được thể chất của bạn.

- Những người mạng hỏa, thổ nên sử dụng Thạch anh tím làm đồ trang sức.

thachanhtim

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ THẠCH ANH TÍM - AMETHYST TẠI ĐÂY: CLICK VÀO ĐÂY

Lên đầu trang