Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 1 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thạch anh trắng trong suốt là loại đá quý đại biểu cho Thạch anh thời đại mới, có nhiều chức năng, công dụng lớn, được mệnh danh là “Thạch anh Đế vương”. Đồng thời cũng là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm và tím, thể hiện sự cân bằng, viên mãn.

Thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ , cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dung cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

Cách dùng theo kinh nghiệm dân gian:

- Dùng Thạch anh trắng làm thành trâm cài ngực, vì Thạch anh trắng có từ trường cân bằng nhất, có tác dụng phát huy bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh, bùa bình an tốt nhất.

- Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an, không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm viên Thạch anh trắng, áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da, có tác dụng giúp tập trung tinh thần, chuyên tâm.

- Giơ que Thạch anh trắng. lên trước trán và nghĩ thầm, có thể tăng từ trường ý thức, vứt bỏ những áp lực ngoài ra còn dùng để cầu phúc, cầu nguyện, có hiệu quả rất tốt.

- Tận dụng que Thạch anh trắng để xếp hình bẩy ngôi sao, có thể tạo ra nhiều luồng tư duy, hiệu quả rất lớn.

- Đem Thạch anh trắng đặt vào góc tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài, phát tài.

- Đặt Thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản, giúp củng cố uy danh. cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối, không dám chậm chạp, ỷ lại.

- Đặt Thạch anh có kích thuớc vừa phải bày trên tay hoặc đặt xung quanh máy vi tính, tivi, lò vi sóng và các đồ điện khác, có tể giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm

xạ

- Đối với những góc nhỏ bên ngoài nhà, có thể đặt đá Thạch anh trên những vị trí đối xứng nhau, hoặc

que Thạch anh có hiệu quả hóa giới sát trạch.

- Trong nhà khi có cửa đối cửa, có thể để viên Thạch anh tuyến nối giữa cửa có hiệu quả hoá giải xung

khắc.

- Trên bàn sách, bàn làm việc của cá nhân, theo nguyên lý Hữu viên tả phương (bên phải tròn, bên trái vuông), bên phải đặt viên Thạch anh (khoảng trên 50milimet), bên trái đặt que Thạch anh kích thước vừa, có thể phòng tiểu nhân, mặt khác giúp bạn biết cách đối nhân xử thế hơn. Nếu vị trí hẹp, cũng có thể đặt Thạch anh theo phương thức tiền viên, hậu phương (phía trước tròn, phía sau vuông).

Thạch anh trắng nguyên có từ thiên nhiên, có thể gia công thành que Thạch anh, viên Thạch anh, và các loại sản phẩm khác. Vì Thạch anh trắng đa chức năng, được dùng rộng rãi, là viên ngọc của thời đại mới, nên còn gọi là Thạch anh Đế vương.

XEM CÁC VẬT PHẨM ĐƯỢC CHẾ TÁC TỪ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TẠI ĐÂY: CLICK HERE

Lên đầu trang