Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cuộc thi “Chấn động Pangaea” là cuộc thi học thuật lớn mang tính tuyền thống của sinh viên Khoa Địa chất – trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM nhằm giúp sinh viên vận dụng và nâng cao kiến thức chuyên môn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên tham gia có cơ hội giao lưu, học hỏi. Qua 09 lần tổ chức, cuộc thi đã thật sự gây được tiếng vang lớn trong phong trào sinh viên Khoa Địa chất cũng như sinh viên toàn trường.

Nối tiếp thành công của những lần tổ chức trước, cuộc thi “Chấn động Pangaea” lần 10 – 2013 với phương châm “Pangaea 10 – Sáng tạo trên nền tảng chuyên nghiệp” đã tiếp tục được tổ chức. Năm nay, cuộc thi đã thu hút gần 800 sinh viên đăng ký tham gia đến từ các khoa trực thuộc trường ĐH KHTN và nhiều trường ĐH khác trên địa bàn thành phố.

Sau hơn 1 tháng diễn ra với các vòng thi đấu hết sức gay cấn, 03 đội: Tình hình (09DCH), Stone Cafe (09DCH), Cà Ri (Khoa Kỹ thuật Địa chất & Dầu khí – ĐH Bách khoa TP.HCM) đã sắc xuất lọt vào vòng chung kết Khối Địa chất chuyên ngành diễn ra vào tối ngày 14/4 vừa qua.

Trải qua 4 vòng thi (Địa cầu chuyển động, Kết nối địa cầu, Giải mã đại cầu, Địa cầu bùng nổ) đầy hấp dẫn, gây cấn và kịch tính cùng với sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, đội Tình hình đã xuất sắc đạt giải Nhất với tổng điểm 130, thua đội Tình Hình với điểm số sít sao 125 điểm, đội Stone Cafe đành chấp nhận vị trí thứ Nhì, đội Cà ri đạt giải Ba với 65 điểm.

pangaea 001

Trận chung kết đã diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) cũng đã tổ chức chương trình Gala “Chấn động Pangaea – 10 năm – Một chặng đường” nhằm kỷ niệm 10 năm ra đời cuộc thi và tổng kết trao giải cho cuộc thi “Chấn động Pangaea” lần 10 năm 2013.

Tham dự chương trình có các doanh nghiệp tài trợ cho cuộc thi qua nhiều năm, Ban chủ nhiệm Khoa Địa chất, cán bộ giảng viên của Khoa cùng đông đảo sinh viên.

Nhìn lại chặn đường 10 năm cuộc thi “Chấn động Pangaea” đã đi qua, các đại biểu khách mời, cán bộ giảng viên Khoa Địa chất và toàn thể sinh viên tham dự đêm Gala đã có dịp ôn lại những niềm vui và kỷ niệm mà cuộc thi đã mang lại thông qua đoạn clip thể hiện từng bước phát triển của hành trình 10 năm với những con số, những cột mốc rất xứng đáng để cùng suy ngẫm và tự hào.

Phát biểu tại chương trình ThS Nguyễn Kim Hoàng – Trưởng Khoa Địa chất đã đại diện cho BCN Khoa, Ban cố vấn cuộc thi chia sẻ, qua chặng đường 10 năm, cuộc thi đang ngày càng trưởng thành, phát triển đa dạng về hình thức và sâu rộng về nội dung, từng bước khẳng định được vị trí của mình trong các hoạt động học thuật của trường ĐH KHTN. Mong rằng cuộc thi sẽ tiếp tục gặt hái đượng nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, thu hút ngày càng nhiều sinh viên trong và ngoài trường tham gia.
Nhân dịp này, BTC đã trao tặng hoa và thư cám ơn đến các công ty doanh nghiệp, đơn vị tài trợ đã quan tâm ủng hộ và đồng hành với cuộc thi trong suốt 10 năm qua.  

 pangaea 002

Nhân kỷ niệm 10 năm, BTC tặng hoa và thư cám ơn các doanh nghiệp, tổ chức đã đồng hành cùng cuộc thi trong nhiều năm qua
Nguyễn Phúc Sang - Admin DiaChatVN.com và DaQuySaiGon.net (thứ 2 từ phải sang) đại diện đơn vị hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi  "Chấn động Pangaea" - DiaChatVN.com nhận hoa và Thư cám ơn nhân kỷ niệm 10 năm Pangaea.


Tham dự đêm Gala các đại biểu cũng đã có dịp giao lưu trò chuyện với những cựu sinh viên, nguyên trưởng ban tổ chức cuộc thi để càng hiểu sâu sắc hơn về một “Chấn động Pangaea – 10 năm – Một chặng đường”. Đó là đồng chí Phan Văn Hải – Nguyên Bí thư Đoàn Khoa Địa chất giai đoạn 2004-2006 và đồng chí Huỳnh Minh Hoàng –  Nguyên Bí thư Đoàn Khoa Địa chất giai đoạn 2009-2010. Qua đó có thể hiểu rõ về cái tên “Chấn động Pangaea” ra đời như thế nào và từ đó mang đến cho các bạn sinh viên đã từng tham gia cuộc thi những trải nghiệm sâu sắc về một hoạt động, một cuộc thi học thuật và hơn nữa là những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực địa chất.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho bạn sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên thi đua học tập, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập. Những năm qua, cuộc thi “Chấn động Pangaea” đã không ngừng thay đổi cơ cấu tổ chức, quy mô và chất lượng để ngày cày thu hút đông đảo sự tham gia của sinh viên. Tuy nhiên, bên cạnh đó cuộc thi cũng luôn quan tâm đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời động viên và khuyến khích các bạn vượt khó học giỏi. Chính vì vậy, Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” của cuộc thi đã được thành lập. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, tính đến nay Quỹ học bổng đã trao được 49 suất học bổng với tổng giá trị là 49 triệu đồng.

Tiếp tục với những tiêu chí xét trao học bổng nghiêm túc về kết quả học tập, điểm rèn luyện và hoàn cảnh gia đình khó khăn, tại “Chấn động Pangaea” lần 10, BTC đã xét trao 10 suất học bổng cho 10 bạn sinh viên vượt khó học giỏi.

 pangaea 003

Tại đêm Gala, BTC đã trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó học giỏi


Kết thúc chương trình, BTC đã trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi Chấn động Pangaea” lần 10 năm nay.

Theo đó, hai cá nhân xuất sắc có số điểm cao nhất tại vòng loại đã thuộc về sinh viên Trương Văn Rin – 11DCH (Khối Khoa học Trái đất), sinh viên Lý Thanh Tuấn – 09DCH (Khối Địa chất chuyên ngành)
Đối với tập thể, ở Khối Khoa học Trái đất, đội TNT – 11DCH đã xuất sắc đạt giải Nhất, đội DC_001 (12DCH) đạt giải Nhì, đội Galaxy S5 (11DCH) đạt giải Ba. Giải khuyến khích thuộc về các đội: GEO No.1 (11DCH), Victorious Level (11DCH), Green Future (10KMT).

Khối Địa chất chuyên ngành, đội Tình hình (09DCH) đã đạt giải Nhất, đội Stone Cafe (09DCH) đạt giải Nhì, đội Cà Ri (Khoa Kỹ thuật Địa chất & Dầu khí – ĐH Bách khoa TP.HCM) đạt giải Ba. Giải khuyến khích thuộc về các đội: 5 Fishes (09DCH), PT4 (10DCH), Crazy Band (10DCH).

Trải qua 10 năm “hình thành – mở rộng – phát triển” cuộc thi học thuật “Chấn động Pangaea” của Khoa Địa chất – trường ĐH KHTN đã trở thành một hoạt động lớn, thường niên và hơn thế nữa, cuộc thi đã tạo một tiếng vang lớn trong phong trào thi đua học tập của sinh viên Khoa Địa chất nói riêng, sinh viên toàn trường ĐH KHTN nói chung.

Ngần ấy thời gian đã trôi qua, nhiều thế hệ sinh viên Khoa Địa chất đã và đang tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước để giờ đây với phương châm “Sự sáng tạo trên nền tảng chuyên nghiệp” đã khẳng định vị thế, đẳng cấp của cuộc thi “Chấn động Pangaea” trong phong trào học thuật trường ĐH KHTN. Đêm Gala đã kết thúc, khép lại chặng đường 10, hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường mới với nhiều thành công hơn nữa cho cuộc thi.

 pangaea 004

Buổi giao lưu ngắn cùng hai cựu sinh viên là nguyên trưởng ban tổ chức cuộc thi đã giúp đại biểu và sinh viên tham dự hiểu hơn về cuộc thi “Chấn động Pangaea”


Những hình ảnh đáng nhớ của đêm Gala:

pangaea 005

Toàn cảnh trận chung kết Khối Địa chất chuyên ngành


  pangaea 006

BTC tặng hoa thay lời cám ơn đến BCN Khoa và Ban cố vấn cuộc thi


 pangaea 007

Đội TNT – 11DCH đã xuất sắc đạt giải Nhất Khối Khoa học Trái đất


 pangaea 008

Giải Nhất Khối Địa chất chuyên ngành đã thuộc về đội Tình hình (09DCH)


  pangaea 009
  pangaea 010

Hai đội đạt giải Nhì cuộc thi năm nay

pangaea 011

Các đội đạt giải Ba cuộc thi

pangaea 012
Đêm Gala đã kết thúc đầy màu sắc với nhiều niềm vui và kỷ niệm của các đại biểu, BTC và sinh viên tham gia
Nguyễn Phúc Sang - Admin DiaChatVN.com và DaQuySaiGon.net (hàng trong cùng, thứ 6 từ phải sang, phía dưới chữ X cùa dòng Lần X - 2013) đại diện đơn vị hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi  "Chấn động Pangaea" - DiaChatVN.com chụp ảnh lưu niệm với các đội thi Pangaea lần thứ X - năm 2013.

Tin KHTN

Lên đầu trang