Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thông báo về việc thử nghiệm thành lập DaQuySaiGon.net

1. Mục đích, yêu cầu:

- Mục đích: Giới thiệu một số loại đá quý và đá bán quý thông dụng, làm cầu nối để giúp mọi người, nhất là đối với người ngoài ngành tìm đúng loại đá quý và đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên, đạt chất lượng để sử dụng theo nhu cầu trang sức thông thường, chữa bệnh hoặc theo quan niệm phong thủy, với giá lẻ gần với giá sỉ. Nguồn kinh phí thu được sau khi trừ đi các khoản chi phí sẽ được sổ sung vào nguồn Quỹ để duy trì và phát triển DiaChatVN.com và tài trợ các hoạt động khác (học bổng, Pangaea, tổ chức các sự kiện, trắc nghiệm trực tuyến,…).

- Yêu cầu: Các thành viên tham gia vì mục đích chung, không mang tính thương mại, không vì mục tiêu lợi nhuận, luôn đặt uy tín của DiaChatVN.com lên hàng đầu, không thương mại hóa DiaChatVN.com.

2. Phương thức tổ chức thực hiện:

 2.1. Nguyên tắc hoạt động:

DaquySaiGon.net sẽ liên kết với các đồng nghiệp trong ngành Địa chất đang làm việc và công tác trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, đặc biệt là các đồng nghiệp đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp những sản phẩm đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy từ đá quý và đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên và đúng chất lượng cho thị trường.

- Khi sử dụng sản phẩm của DaquySaiGon.net đồng nghĩa với việc mọi người cùng đóng góp kinh phí cho Quỹ DiaChatVN.com, góp phần tạo nên một cộng đồng Địa chất, xây dựng và môi trường Việt Nam vững mạnh.

2.2. Chính sách chất lượng:

- Sản phẩm trước khi khi phân phối đến khách hàng phải trải qua 3 bước nhằm đảm bảo là đá quý và đá bán quý có nguồn gốc tự nhiên, đạt chất lượng, cụ thể:

Bước 1. Các nhà Địa chất lựa chọn, giám định ban đầu;

Bước 2. Các kỹ thuật viên giám định đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giám định lại;

Bước 3. Cấp Giấy chứng nhận giám định chất lượng bởi một công ty/tổ chức giám định độc lập, có uy tín trên thị trường: SJC, PNJ, SBJ,… (DaQuySaiGon tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cam kết chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối bằng cách cung cấp Giấy Giám định chất lượng đá quý bởi các đơn vị uy tín nhất: SJC, PNJ,... cho tất cả các sản phẩm do DaQuySaiGon cung cấp ra thị trường).

- Luôn lấy uy tín của DiaChatVN.com - diễn đàn Địa chất tiếng Việt được thành lập năm 2003 - sớm nhất tại Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài làm thước đo chất lượng của các sản phẩm được phân phối cho khách hàng.

- Không cung cấp các sản phẩm kém chất lượng: đá tổng hợp, đá đã qua xử lý, nhuộm màu,…

 chinhsachchatluong

2.3. Hình thức phân phối:

- Phân phối qua kênh bán hàng online www.daquysaigon.net

- Cung cấp theo đơn đặt hàng.

- Tư vấn chọn trang sức, vật phẩm phù hợp theo sở thích và theo phong thủy miễn phí.(DaQuySaiGon tự hào là đơn vị tiên phong, tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang là đơn vị duy nhất trong việc áp dụng phương pháp Dụng thần Bát tự trong việc tư vấn lựa chọn và sử dụng đá hợp phong thủy riêng cho từng trường hợp cụ thể).

- Địa điểm giao dịch: 299/23E Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh (Xem Bản đồ tại đây)

2.4. Lực thượng tham gia:

- Thành viên quản trị DiaChatVN.com

- Đồng nghiệp đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như SJC, PNJ, SBJ, RGG,...

- Đồng nghiệp đang làm việc, công tác trong ngành, đặc biệt là các đồng nghiệp đang trực tiếp quản lý, khai thác các nguồn tài nguyênkhoáng sản tại các địa phương trên phạm vi cả nước.

3. Giải pháp tổ chức thực hiện:

3.1. Thông báo rộng rãi trên DiaChatVN.com

3.2. Liên kết với các đồng nghiệp, nhất là các đồng nghiệp đang làm việc tại các công ty kinh doanh vàng bạc, đá quý, các công ty giám định đá quý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

3.3. Xây dựng trang www.daquysaigon.net và tổ chức đưa vào hoạt động thử nghiệm.

Sau khi mô hình đã hoạt động ổn định sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và đề ra kế hoạch chính thức để hoạt động chính thức.

Lưu ý: DaQuySaiGon.net không phải là một mô hình kinh doanh,mà chỉ với mục tiêu chính là tạo ra kinh phí góp phần cùng duy trì DiaChatVN.com - diễn đàn Địa chất tiếng Việt được thành lập năm 2003 - sớm nhất tại Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Khi sử dụng sản phẩm của DaQuySaiGon.net đồng nghĩa với việc mọi người cùng đóng góp kinh phí để cùng góp phần tạo nên một cộng đồng Địa chất, xây dựng và môi trường Việt Nam vững mạnh. DaQuySaiGon.net không cung cấp số lượng lớn các vật phẩm với giá đã niêm yết nhằm đảm bảo ổn định của thị trường, không ảnh hưởng đến các mô hình kinh doanh khác.

Website được hỗ trợ xây dựng bởi các thành viên DiaChatVN.com, là những người không chuyên thành lập, không có thời gian và không có kiến thức về bảo mật, phi lợi nhận, không cạnh tranh với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Chúng tôi rất mong nhận được góp ý của tất cả mọi người để ngày càng hoàn thiện, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đã đặt ra: Góp phần duy trì DiaChatVN.com. Chân thành cảm ơn.

Trân trọng thông báo.

Ban Quản trị DiaChatVN.com.

 Xem thêm:

Đôi nét về DaQuySaiGon.net

Chính sách chất lượng của DaQuySaiGon.net

Vì sao giá các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net thấp hơn các nơi khác?

Chất lượng của các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net có đảm bảo không?

Hướng dẫn mua hàng trên DaQuySaiGon.net

Liên hệ với DaQuySaiGon.net

Lên đầu trang