Đá quý, trang sức, đá phong thủy thuần Việt

Đá quý, đá bán quý, trang sức đá quý, trang sức đá bán quý, đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy

hotro online daquysaigon

Vòng đeo tay đá Tourmaline 7-8li – bùa hộ mệnh cho sức khoẻ của bạn


Đa sắc, cân bằng cả 7 luân xa nên được ví như là bùa hộ mệnh cho sức khỏe cho người sử dụng
Giá bán 500.000 ₫
Giá / kg:

Preloader

Vòng đeo tay đá Tourmaline – được ví như bùa hộ mệnh cho sức khoẻ

Tourmaline bắt nguồn từ chữ Turmali thuộc ngôn ngữ vùng Nam Á, có nghĩa là “trộn lẫn”: achroite (không màu), buergerite (nâu thẫm đến đen), dravite (nâu), elbaite (tất cả các màu, bao gồm đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng), indicolite (lam), rubellite (đỏ, tím, hồng), verdelite (lam), schorl (đen) và uvite (nâu nhạt hoặc đậm). Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng Tourmaline có thể cho họ sức mạnh như bùa hộ mệnh cho sức khỏe.

Tourmaline do tính đa sắc có thể làm cân bằng tất cả 7 luân xa của cơ thể, nhờ đó nó có khả năng tẩy trừ và tạo vòng khí quang bảo hộ cơ thể không cho âm năng xâm nhập cơ thể, cũng như có tác dụng chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể. Tourmaline cũng giúp ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ rất tốt.

Tourmaline đen: tăng cường sinh lực và sức khỏe, có thể dùng cho các bệnh về lưng, thận, giúp giảm đau, tinh thần minh mẫn.

Tourmaline lam rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi, mắt, phỏng, cải thiện trực giác.

Tourmaline lục giúp cân bằng cảm xúc, giảm stress và sợ hãi, giúp ngủ sâu. Tourmaline lục có thể được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.

Tourmaline hồng đem lại niềm vui và tình yêu, làm dịu nỗi đau mất mát. Tourmaline hồng có thể được dùng cho các bệnh về tim, phổi, phụ khoa và da.

Tourmaline vàng rất tốt cho hệ thần kinh thái dương, mang lại óc sáng tạo, trí thông minh, sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm. Tourmaline vàng rất thích hợp cho giới doanh nhân.

Trên phương diện phong thủy, sự phối hợp của ngũ sắc giúp cân bằng ngũ hành cho cơ thể, giúp giải Thái tuế (năm tuổi) rất tốt.

Giá: 7-8li 500k, 10li 700k, 11li 800k

Đặc biệt: Khách hàng của DaQuySaiGon.net có thể yêu cầu đính kèm kết quả giám định của vật phẩm được thực hiện bởi một trong bất kỳ đơn vị có chức năng giám định đá quý độc lập, có uy tín tại Tp. HCM: SJC, PNJ, SBJ,…

Liên hệ Sang (Admin diachatvn.com - Diễn đàn Địa chất ra đời sớm nhất tại VN và cộng đồng người Việt ở nước ngoài) 0903121368 facebook viber zalo hoặc nick yahoo sang98dc, giao hàng toàn quốc, bán hàng đến tận 22h30 (xem sơ đồ đường đi)

Giờ vàng: 18-22g30, T7-CN 06-22g30

Một cách tốt nhất để sở hữu các sản phẩm được chế tác từ đá thiên nhiên THẬT SỰ với giá THẬT RẺ là liên hệ với các nhà Địa chất tại diachatvn.com - daquysaigon.net - tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cam kết chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối bằng cách cung cấp Giấy Giám định chất lượng đá quý bởi các đơn vị uy tín nhất: SJC, PNJ,... cho tất cả các sản phẩm do DaQuySaiGon cung cấp ra thị trường.

Tham khảo: Sử dụng đá quý theo ngũ hành của bản mệnh, dụng thần, hỷ thần Tham khảo: Xác định ngũ hành theo bản mệnh từ năm sinh dương lịch hoặc âm lịch Riêng việc xác định dụng thần, hỷ thần (ngũ hành tác dụng tốt nhất có thể đưa mệnh cục trở về trạng thái cân bằng khi nó quá mạnh hay quá yếu) của một người theo Tứ trụ - Bát tự - Tử Bình tương đối phức tạp nên cần phải có Bát tự của mỗi người (năm, tháng, ngày, giờ sinh, giới tính – đối với các trường hợp sinh trước 1975 cần cung cấp thêm nơi sinh) mới có thể xác định tương đối chính xác, vui lòng cung cấp Bát tự của mình để được tư vấn.

Tham khảo: Sử dụng đá quý theo ngũ hành của Cung mệnh (Cung phi, mệnh trạch cung)

Tham khảo: Sử dụng đá quý theo Cung Hoàng đạo

 Tham khảo: Tác dụng của đá Thạch anh tím (Amethyst)

 Tham khảo: Tác dụng của đá Thạch anh hồng (Rose Quarzt)

 Tham khảo: Tác dụng của đá Thạch anh tóc

 Tham khảo: Tác dụng của đá Thạch anh trắng (thạch anh đế vương)

 Tham khảo: Tác dụng của đá Mắt cọp / đá Mắt hổ

 Tham khảo: Tác dụng của đá Granat / Garnet

 Tham khảo: Tác dụng của đá Agate / Mã não

 Xem thêm:

 Giới thiệu về DaQuySaiGon.net

 Đôi nét về DaQuySaiGon.net

 Chính sách chất lượng của DaQuySaiGon.net

 Vì sao giá các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net thấp hơn các nơi khác?

 Chất lượng của các vật phẩm trên DaQuySaiGon.net có đảm bảo không?

 Hướng dẫn mua hàng trên DaQuySaiGon.net

 Liên hệ với DaQuySaiGon.net

 chinhsachchatluong

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Lên đầu trang